“TRỞ THÀNH NGƯỜI CHO ĐI”

Đăng lúc 2022-07-27 20:50:55

Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì không bao giờ phai nhạt

 

Có lẽ là câu nói hay và nhiều mỹ từ phù hợp nhất dành miêu tả riêng đến một người lãnh đạo trẻ tuổi tài ba tại Hưng Vượng, luôn dốc hết lòng cống hiến, sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại bất cứ điều gì…. Chỉ mong muốn đem những điều tốt đẹp nhất cho cộng sự, cho doanh nghiệp của mình. Anh chính là Tổng Giám Đốc Đào Anh Đức.

 

 

Nếu bạn là người Hưng Vượng, chắc chắn bạn sẽ không thể không biết đến hình ảnh người anh, người Sếp vô cùng năng lượng, mẫu mực và chỉn chu của anh Đào Anh Đức. Dù là Tổng Giám Đốc của một sàn Bất Động Sản lớn ở Miền Bắc, nhưng anh Đức luôn thể hiện sự gần gũi và quan tâm đến nhân viên của mình bởi anh hiểu rằng anh cũng từng tự mình đi lên từ một chuyên viên kinh doanh Bất Động Sản như các bạn vậy !

 

Không sinh ra trong gia đình ở vạch đích, không có ai nâng đỡ đi lên…Nhưng cậu sinh viên Bách Khoa năm ấy với đam mê kinh doanh và ý chí làm giàu đã lựa chọn công việc trở thành môi giới Bất Động Sản làm sự nghiệp của mình.

 

 

Năm 2018, anh bắt đầu bước chân vào lĩnh vực này cùng với một vài anh em có chung lí tưởng. Thời điểm đó, anh chỉ là chuyên viên kinh doanh làm việc tại địa ốc Hưng Vượng ( tiền thân của Hưng Vượng Group). Là một người thông minh, nhanh nhẹn và luôn có tinh thần học hỏi nên trong thời gian đó, anh Đức vừa làm bất động sản vừa tìm kiếm những khóa học phát triển bản thân để nâng cấp kiến thức của mình liên tục vì anh biết rằng bản thân mình sẽ phải trở thành một người có giá trị.

 

 

Suốt thời gian làm Bất Động Sản, anh Đức luôn thể hiện mình là một chuyên viên chăm chỉ, năng lượng , tích cực làm việc và sống có mục tiêu nên kết quả đến với anh cũng rất nhanh chóng. Những sản phẩm do Hưng Vượng triển khai luôn uy tín và pháp lý an toàn đã giúp anh quyết tâm mang lại những cơ hội đầu tư tuyệt vời cho khách hàng của mình.  Chính vì vậy, năm 2019 anh được vinh danh là BEST SELLER của toàn công ty và đồng thời giúp cho rất nhiều nhà đầu tư thắng lợi lớn..

 

 

 

Hành trình "cho đi " bắt đầu từ đây ….

 

Sự xuất sắc không chỉ dừng lại ở thành tích cá nhân, anh Đào Anh Đức cũng liên tục được bổ nhiệm ở nhiều vị trí cao ở công ty như trưởng phòng kinh doanh năm 2019-2020, Giám đốc kinh doanh năm 2020-2021, phó tổng giám đốc năm 2021- 2022 ….Và dù ở bất kỳ cương vị là vai trò lãnh đạo nào, anh Đức cũng luôn xuất sắc trong việc dẫn dắt đội ngũ của mình dẫn đầu về doanh số và thành công trong lĩnh vực bất động sản, giúp Hưng Vượng có tiếng vang lớn trên thị trường.

 

 

Sống và làm việc với câu kim chỉ nam cho mọi hành động “Trở thành người cho đi”, Tổng giám đốc Đào Anh Đức luôn cống hiến hết sức mình, trăn trở làm sao để anh em làm việc tại Hưng Vượng đều thành công …Nên anh không ngừng đổi mới và phát triển văn hóa công ty, tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất để giúp anh em chiến hết mình và trở thành người môi giới xuất sắc hơn, chuyên nghiệp hơn !

 

 

Để tìm một người dám cho đi, hết mình vì tuổi trẻ có lẽ không dễ. Nếu bạn đang làm việc tại Hưng Vượng, hãy tự hào vì các bạn có một người lãnh đạo tuyệt vời như vậy! Lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực. Vì vậy khi lựa chọn gắn bó tại Hưng Vượng, bạn hãy luôn cố gắng hết mình nhé. Sẽ không bao giờ vô nghĩa bởi công ty luôn ghi nhận sự nỗ lực của bạn, và những điều bạn đóng góp sẽ không bao giờ phai nhạt!