" THÀNH CÔNG CỦA TÔI LÀ GIÚP ANH EM TRỞ NÊN GIÀU CÓ VÀ CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG "

Đăng lúc 2022-07-26 16:33:33

Có lẽ “Thành Công” là cụm từ mà mỗi chúng ta khi trưởng thành đều ao ước và khao khát mong được chạm tay đến.

 

Đích đến thành công của nhiều người có thể là công việc thăng quan tiến chức, là được nhiều người vinh danh ngưỡng mộ, là trở thành bản sao của một người nổi tiếng … Nhưng ở đâu đó trong ngôi nhà Hưng Vượng, có một người nghĩ rằng  “THÀNH CÔNG” là có thể dẫn dắt và giúp đỡ anh em đang đồng hành cùng mình đều trở nên giàu có và cuộc sống thịnh vượng trong tương lai. Hưng Vượng may mắn có một người thuyền trưởng sống rất tình cảm và luôn vì anh em như vậy – Đấy chính là anh Nguyễn Mạnh Thành, trưởng phòng kinh doanh 4 khối 1.

 

 

Sinh ra và lớn lên ở làng quê nghèo, gia đình chẳng mấy điều kiện nên anh Thành luôn tự ý thức được rằng bản thân cần nỗ lực thật nhiều để sau này bố mẹ mình sẽ có cuộc sống tốt đẹp và thoải mái hơn. Với ý chí quyết tâm, không ngừng nỗ lực và đặc biệt sống có trách nhiệm nên sau khi học xong, anh Mạnh Thành lựa chọn con đường xuất khẩu sang Nhật làm việc là điểm dừng chân đầu tiên trong chuyến hành trình chinh phục ước mơ của mình.

 

Anh Thành Lúc làm việc ở Nhật

 

Sau thời gian dài làm việc tại Nhật, anh Thành đã hoàn thành được mục tiêu của mình mặc dù có rất nhiều khó khăn và gian nan lắm lúc khiến anh cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên, sứ mệnh của anh Thành đã không cho phép anh dừng lại cho đến khi anh biết đến công việc và trở thành người môi giới bất động sản. Năm 2020, anh bắt đầu công việc tại Hưng Vượng với chức vụ là chuyên viên kinh doanh mặc dù thời điểm đó anh đã 27 tuổi để bắt đầu sự nghiệp, khi mà ở độ tuổi đó mọi người nghĩ rằng làm bất động sản vô cùng khó khăn nhưng với anh Thành thì đó chính là cơ hội.

 

 

Trong suốt hành trình mới đầu làm chuyên viên kinh doanh, anh Thành luôn vui vẻ, thể hiện tinh thần lạc quan và sẵn sàng đón nhận mọi kiến thức giá trị từ những người đi trước có kinh nghiệm, nên dù làm việc ở Hưng Vượng chỉ trong thời gian ngắn, anh Thành rất xuất sắc chốt thành công nhiểu giao dịch tại nhiều thị trường khác nhau như : New Sapa Riverside tại Yên Bái, Cam Lâm Center, Cam Lâm Future City tại Khánh Hòa…. Và đạt danh hiệu Sale tài năng năm 2020.

 

 

Năm 2021, được Ban lãnh đạo ghi nhận sự cống hiến, đóng góp tích cực và tài năng của mình, anh Thành sớm được ghi danh vào hàng ngũ ban lãnh đạo và trở thành trưởng phòng kinh doanh, dẫn dắt đội ngũ chỉ vọn vẹn sáu người. Là một người sống tình cảm, luôn lo nghĩ cho người khác, anh Thành luôn đau đáu trong lòng để tìm ra những cách làm việc hiệu quả, giúp đỡ anh em tìm kiếm khách hàng và chốt giao dịch…. Với khao khát giúp anh em tin tưởng, đồng hành cùng mình sẽ sớm có cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc.

 

 

Mặc dù ở vị trí là trưởng phòng kinh doanh tại Hưng vượng, anh Thành sẽ phải đảm nhận rất nhiều trọng trách và nhiệm vụ rất khắc nghiệt. Tuy nhiên, tình thần lạc quan luôn nhìn thấy mọi cơ hội và niềm tin tuyệt đối vào Hưng Vượng, anh Thành luôn hoàn thành xuất sắc và xây dựng phòng kinh doanh vô cùng đoàn kết, yêu thương nhau và đạt nhiều kết quả tốt. Điển hình cuối năm 2021, anh Thành được vinh danh là “ Trưởng phòng tài năng “ của năm và cùng rất nhiều giải thưởng cá nhân, tập thể xuất sắc khác…

 

 

Từ câu chuyện của anh Nguyễn Mạnh Thành, các bạn chuyên viên kinh doanh dù xuất thân là ai, ở độ tuổi nào đi nữa… hãy luôn lạc quan và tự tin lên nhé. Mọi thứ không quá muộn để bắt đầu và hãy luôn biết tìm cơ hội cho chính mình dù trong những giai đoạn khó khăn khăn nhất!