LÀM VIỆC TRÁI NGHỀ VẪN CÓ THỂ THÀNH CÔNG

Đăng lúc 2022-07-12 15:53:24

Làm công việc trái ngành liệu có thành công ? 

 

Mỗi ngày trôi qua, không biết có bao nhiêu câu chuyện xoay quanh chúng ta kể về cuộc sống tẻ nhạt, nhàm chán, không được làm công việc đúng với đam mê và niềm yêu thích của mình, đi học ngành nào ra làm ngành đó, đi làm công việc ổn định để bố mẹ yên tâm,.... Phải chăng làm trái ngành sẽ không thể thành công ? 

Để trả lời cho câu hỏi nan giải này, có lẽ các bạn sẽ không phải mất công đi tìm đâu xa bởi vì ngay trong chính ngôi nhà Hưng Vượng của chúng ta đã có rất nhiều người là minh chứng cho việc " Làm trái nghề những vẫn có thể thành công " , điển hình là cô gái nhỏ nhắn và xinh xắn - Nguyễn Lan Nhi.

Lan Nhi sinh năm 1999, lớn lên ở vùng quê đất Tổ- Phú Thọ. Cũng như bao cô cậu sinh viên khác, khi cô sắp bước chân rời khỏi ghế nhà trường là bao nhiêu lo lắng ,băn khoăn lại vây quanh và không biết liệu mình sẽ làm công việc gì ? Có nên tìm các công việc liên quan đến ngành mình học hay không ?

 

Cơ duyên đến với bất động sản...

 

Qua rất nhiều lần được tiếp xúc và nghe kể rất nhiều về công việc của người chị cùng phòng, tò mò không biết vì sao chị đang rất trẻ mà kiếm được nhiều tiền như vậy. Là một người nhạy bén kinh doanh và đam mê kinh doanh, Lan Nhi đã bắt tay vào tìm hiểu thực hư công việc bất động sản có đúng như những gì chị gái chia sẻ ! Năm 2020, cô gái bắt đầu từ việc làm telesale với mức lương 20k/ h, không kinh nghiệm. Với sự nỗ lực và khát khao thành công, trong thời gian ngắn Lan Nhi đã chốt thành công 3 giao dịch từ kênh telesale . Sau 6 tháng bền bỉ làm việc, Lan Nhi đã quyết định chuyển hướng trở thành nhiên viên kinh doanh và chốt ngay 1 giao dịch ngay sau tháng đầu tiên và mang về hoa hồng là 50 triệu.

 

Mọi nỗ lực đều được đền đáp khi công sức của bạn bỏ ra đúng lúc, đúng nơi !

 

 

Chính môi trường làm việc tại Hưng Vượng đã giúp Nhi thành công ở độ tuổi 22, khi mà bạn bè đang loay hoay tìm kiếm sự nghiệp cho mình. Lan Nhi hiện nay đang đảm nhiệm vai trò là TPKD và hỗ trợ một đội nhóm nhỏ sau khi liên tiếp tự mình chốt 10 giao dịch và  5 giao dịch hỗ trợ đội nhóm, thu về kết quả đáng mơ ước của bao nhiêu người. Dù kết quả đến rất sớm nhưng với niềm đam mê, tình thần ham học hỏi và luôn sống có mục tiêu, Lan Nhi luôn khẳng định mình dù là ở bất cứ ở mọi cương vị. 

 

 

Câu chuyện thành công của Lan Nhi thực sự đã truyền cảm hứng đến các bạn trẻ rất nhiều. Một cô gái sống đúng với đam mê, lý tưởng và mạnh mẽ vượt qua mọi định kiến để tìm cho mình một sự nghiệp thành công và đáng mơ ước ! 

Thông qua câu chuyện thành công của cô gái trẻ Lan Nhi, hy vọng các bạn sale tại Hưng Vượng cũng sẽ quyết liệt và mạnh mẽ , sống với đam mê và làm chủ chính cuộc đời của mình !