“LÀM BẤT ĐỘNG SẢN GIÚP EM SỚM ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU HƠN”

Đăng lúc 2022-10-14 11:36:35

Gen Z đợt này lạ lắm, chúng bứt phá mọi quy tắc và giới hạn !

 

Bất Động Sản là ngành không có sự giới hạn về mặt tuổi tác, vậy nên thành công trong lĩnh vực này cũng không giới hạn về thời điểm. Nhân vật Hưng Vượng tuần này là một cô gái còn rất trẻ nhưng khát vọng thì không hề nhỏ chút nào !

 

20 tuổi, bạn đã từng là một người như nào ?

 

20 tuổi của Đào là thời gian để bắt đầu hành trình chinh phục mục tiêu, là những nỗ lực với mong muốn sớm đạt được ước mơ giúp đỡ ba mẹ, làm được nhiều điều có ích cho xã hội … Nhìn thì có vẻ rất xa xôi, nhưng những gì mà cô gái này đang làm ở Hưng Vượng thì những điều mà cô gái ấy ấp ủ đang đến rất gần.

 

Đào sinh năm 2002, hiện đang là chuyên viên kinh doanh của phòng 1 khối 1 tại Hưng vượng. Đào biết đến Hưng Vượng trong một lần tình cờ biết thông tin qua một người anh cũng đang rất thành công tại Hưng Vượng. Nhìn thấy những lần người anh chia sẻ về các hoạt động kinh doanh, đào tạo từ Hưng Vượng và biết rằng chỉ có ngành Bất Động Sản mới GIÚP EM SỚM ĐẠT MỤC TIÊU CỦA MÌNH, em ý đã quyết định nghỉ học để gia nhập vào gia đình này với quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình. Một quyết định rất dứt khoát và táo bạo ở độ tuổi còn rất trẻ- phá vỡ mọi nguyên tắc và giới hạn của bản thân.

 

 

Đã nói là làm !

 

Đào có thể thua tất cả mọi người về tuổi tác, về kinh nghiệm làm việc, về kỹ năng trong cuộc sống nhưng có một điều em hơn mọi người chính là Ý CHÍ. Mục tiêu là động lực lớn thôi thúc Đào tập trung làm việc mỗi ngày. Đào liên tục học hỏi những gì mình không biết, tham gia tất cả các khóa đào tạo mà công ty có, luôn là người về muộn nhất công ty và cũng là người tạo ra rất nhiều cuộc hẹn dù  kỹ năng bán hàng của em chưa  xuất sắc.

 

May mắn xuất phát từ mọi nỗ lực trước đó !

 

 

Chỉ trong 2 tháng đầu làm việc, với nỗ lực không ngừng nghỉ và sự chăm chỉ bền bỉ chịu khó học hỏi, cô gái xứng đáng mang về cho mình giao dịch tại dự án là Cát Tường Parkhouse và booking tại dự án Phúc Hưng Golden, một thành tích đáng ngưỡng mộ ở đội tuổi mới 20. Có lẽ đây chưa phải là một sự thành công lớn trong lĩnh vực này, nhưng với Đào, đây chính là bước đệm giúp em có đà hơn trong hành trình chinh phục mục tiêu và ước mơ của mình.

Chúc Đào sẽ luôn giữ vững tinh thần, ý chí mà những dự định của em sớm đạt được!

Ước mơ thực sự của bạn là gì ? Bạn đã làm gì để biến ước mơ đó trở thành hiện thực ?

Hãy phá bỏ mọi quy tắc và say mê với ước mơ của mình, đừng bỏ cuộc. Chỉ cần bạn làm đểu, đủ… THÀNH CÔNG đang đến gần với bạn rồi đó!