NGƯỜI CHÈO THUYỀN GIỎI KHÔNG ĐẾN TỪ VÙNG BIỂN LẶNG SÓNG

Đăng lúc 2022-07-20 11:58:19

Bước vào nghề như một cái duyên, Làm việc bằng sự tận tâm và đam mê

 

Có một loại hạnh phúc mà bất kỳ ai cũng đều mong muốn và khao khát đó chính là được yêu, được sống, được làm công việc phù hợp với bản thân, được cống hiến hết mình cho xã hội. Loại hạnh phúc này đã và đang len lỏi từng ngày đến với những con người đang sống và làm việc tại Hưng Vượng. Một trong số những người hiếm có khó tìm đó chính là “best seller”, thuyền trưởng đang dẫn dắt một đội quân vô cùng hùng mạnh tại Hưng Vượng, khiến cho rất nhiều người mến mộ và noi gương theo –  Anh tên là Trần Văn Tưởng.

 

 

Xuất thân là một người bình thường, làm một công việc bình thường tại Samsung Bắc Ninh, sáng đi tối về đều đặn suốt 5 năm liền nhưng anh bỗng chốc trở nên phi thường chỉ trong 2 năm làm việc tận tâm Hưng Vượng bằng. Cũng như bao người môi giới BĐS khác mới vào nghề, năm 2020 anh bắt đầu công việc là một nhân viên kinh doanh. Anh Tưởng luôn tích cực làm việc hăng say và năng lượng để đem lại những thông tin sản phẩm vô cùng giá trị đến khách hàng. Anh luôn thể hiện mình là chuyên gia trong lĩnh vực Bất Động Sản. Để nâng cao năng lực của mình, anh đã dành nhiều thời gian của mình cho công việc nghiên cứu, tham khảo từ những người đi trước và liên tục cập nhật các chương trình đào tạo bên ngoài. Chỉ trong thời gian ngắn, anh Tưởng liên tục có những kết quả vô cùng xuất sắc. Tháng 9 năm 2020, chỉ sau ít tháng làm việc, anh trở thành best seller của một dự án tại Cam Lâm với doanh số Top 1 toàn công ty.

 

Anh Tưởng tư vấn khách hàng trong sự kiện mở bán

 

Sự nghiệp của anh bắt đầu bùng nổ từ đây…

 

Anh Tưởng trong thời điểm này không những liên tục khẳng định năng lực của mình mà anh còn giúp cho rất nhiều bạn trẻ tin tưởng anh thay đổi và rất thành công trong nghề. Trong các sản phẩm mà Hưng Vượng triển khai, anh Tưởng luôn nhận vai “best seller” và đưa những anh em đồng hành cùng mình có giao dịch và kết quả xuất sắc. Với sự tận tâm, yêu nghề và cống hiến hết mình cho công ty, anh Tưởng đã được Ban Lãnh đạo ghi nhận sự và bổ nhiệm anh thành trưởng phòng kinh doanh năm 2021, Giám đốc kinh doanh năm 2022 ..và chắc chắn những cống hiến của anh sẽ không chỉ dừng ở đó.

 

 

Dù bất kỳ là cương vị nào, anh Tưởng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình một cách tận tâm, nhiệt huyết và xuất sắc nhất. Để nhận được sự tin tưởng của khách hàng, thành công trong lĩnh vực bất động sản, anh Tưởng chia sẻ “Mỗi một nhân viên kinh doanh Bất Động Sản cần phải tự xây dựng cho mình một giá trị bản thân riêng, dùng những sự chân thành nhất đem lại lợi nhuận cho khách hàng. Và hơn thế nữa, sự tự tin cũng là một yếu tố quan trọng … vì khi chúng ta có sản phẩm, pháp lý tốt thì không có lí do gì để chúng ta không tự tin cả “. 

 

 

Từ câu chuyện của anh Trần Văn Tưởng, những chiến binh Hưng Vượng hãy quyết tâm theo đuổi đam mê đến cùng nhé, chắc chắn thành công sẽ sớm theo đuổi lấy bạn!