MUỐN CÓ GIAO DỊCH, TRƯỚC TIÊN BẠN PHẢI THẬT SỰ KHAO KHÁT

Đăng lúc 2022-07-12 14:24:57

" Muốn có giao dịch, trước tiên bạn phải thật sự khát khao...."

 

Nhắc đến Bất động Sản, mọi người thường sẽ nghĩ ngay đến tiền, nhà lầu, xe hơi... và đó cũng là mục tiêu và khao khát của rất nhiều người hướng đến. Tuy nhiên để thành công trong lĩnh vực này , bạn phải là một người thực sự khát khao muốn chinh phục công việc này và kiên trì theo đuổi nó đến cùng. 

Nếu bạn đang là nhân sự, mới bước chân vào ngành Bất Động Sản hay là làm lâu nhưng chưa có kết quả. Đừng vội lo lắng, vì thành công sẽ không bỏ qua những người luôn biết nỗ lực !

 

Hành trình đi tìm kiếm sự nghiệp...

 

 

Từng khởi nghiệp làm quản lý kinh doanh nhà hàng sau đó bị phá sản, chuyển hướng làm bảo hiểm những vẫn không có sự bứt phá, môi giới bằng lái xe.... Nhưng bản thân cảm thấy tất cả mọi công việc trên không thể tạo cho mình nguồn thu nhập vượt trội và định vị bản thân trong xã hội, anh Nguyễn Văn Lượng đã quyết tâm chọn lĩnh vực Bất Động Sản làm sự nghiệp cho riêng mình . Năm 2019, anh bắt đầu công việc môi giới tại một công ty BĐS nhưng may mắn không mỉm cười với anh ở thời điểm này khi anh chọn sai môi trường để mình cống hiến. Sau một thời gian dài suy nghĩ lại, anh vẫn quyết tâm chọn  gắn bó với ngành BĐS và đồng hành cùng  Hưng Vượng thông qua một người bạn giới thiệu. Câu chuyện thành công của anh bắt đầu từ đây...

 

 

Năm 2020- 2021 là quãng thời gian anh được tiếp xúc , làm việc và học tập tại môi trường Hưng Vượng. Anh chia sẻ " Môi trường Hưng Vượng khiến mình muốn gắn bó và gây dựng sự nghiệp tại đây. Công ty không những hỗ trợ mình về kỹ năng bán hàng, hoàn thiện bản thân mà còn là nơi giúp mình yên tâm hơn khi giới thiệu với bất kỳ khách hàng nào nếu họ đầu tư cùng bởi vì Hưng Vượng thanh khoản cho khách ". Cũng giống như những người mới vào ngành, chẳng có nhiều mối quan hệ, kinh tế phải lo lắng nhiều, kiến thức chưa tích lũy đủ.... Anh Lượng đã có 1 năm không tạo ra kết quả cho riêng mình. Thời điểm đó anh cũng đã nghi ngờ năng lực của mình, nghĩ mình không có duyên...và càng lúc anh càng thấy mình tuột dốc và không biết cuộc sống của mình sẽ như thế nào ? Có lẽ đây cũng chính là cảm giác khi bạn chưa có kết quả khi làm việc tại môi trường BĐS phải không ?

Sau thời gian khó khăn và có quá nhiều rào cản khiến bản thân không thể có kết quả, anh Lượng đã có khoảng thời gian tự suy ngẫm về bản thân, hành trình của mình và những gì mình trải qua. Với con người luôn khao khát thành công trong lĩnh vực bất động sản, anh Lượng thời điểm cuối năm 2021 đã vay tiền xoay sở và quyết tâm quay lại công việc tại Hưng Vượng để thực hiện ước mơ của mình. 

 

Nỗ lực tạo ra may mắn ...

 

Quay lại với tâm thế khát kháo, đau đáu phải có giao dịch. Anh Lượng dành hết 100% thời gian của mình vào công việc và gần như anh rời công ty rất muộn. Sau 4 tháng nỗ lực và học tập không ngừng, anh đã may mắn chốt được thành công 2 giao dịch và mang về hoa hồng gần 200 triệu.  Để chúc mừng cho sự nỗ lực và kiền trì của anh, BLĐ công ty đã dành tặng anh món quà " chiếc laptop" giúp anh làm việc tốt hơn .

 

 

Và chính khoảnh khắc đó, anh Lượng đã tìm ra công thức cho chính mình. Chỉ khi vượt qua giai đoạn khó khăn, người ta mới nhận ra chân lý của cuộc sống. Anh chia sẻ " Công thức để thành công trong lĩnh vực Bất Động Sản đó chính là bạn phải thực sự khát khao đủ lớn, luôn có mục tiêu và có kế hoạch làm việc rõ ràng, luôn cố gắng tạo ra tệp khách hàng hàng nhiều và luôn giữ thái độ biết ơn đến công ty, khách hàng... thì bạn sẽ có mọi thứ  ".

 

Thật tiếc nếu mọi nỗ lực của chúng ta chưa được thực hiện thì đã phải dừng lại giữa chừng, Chưa quyết tâm hết sức đã từ bỏ, chưa khát khao đủ lớn đã nản lòng.... Nếu bạn khát khao đủ lớn, mọi thứ ở trong đầu sẽ có trong tay !

Câu chuyện của anh Nguyễn Văn Lượng là một trong số nhiều câu chuyện người thành công trong công ty chúng ta . Hy vọng rằng, dù bất kì khó khăn lớn nào cũng sẽ không đánh gục những chiến binh tài năng của Hưng Vượng. Chúc các bạn luôn giữ vững lòng quyết tâm và thực hiện được mọi ước mơ của mình trong lĩnh vực môi giới BĐS.