MỘT NGHỀ CHO CHÍN CÒN HƠN CHÍN NGHỀ

Đăng lúc 2022-11-10 09:08:48

Bạn thân mến!

Chào bạn nếu bạn đang có mặt ở đây.

Tôi biết bạn đang trong hành trình đẹp đẽ nhất của cuộc đời

Tôi biết bạn đang mong muốn một cuộc sống đủ đầy, viên mãn và hạnh phúc hơn

Mến chúc bạn luôn may mắn và thành công với lựa chọn của chính mình nhé!

 

NHÂN VẬT ĐẶC BIỆT

      Nhiều năm trước, Marilyn Monroe đã từng nói: “Thật sai lầm khi người phụ nữ mong đợi một người đàn ông xây dựng thế giới theo ý thích của cô ấy mà không tự kiến tạo nó cho mình”. Và ngày nay, hầu hết phụ nữ đều suy nghĩ và hành động tự xây dựng cuộc sống theo đúng hy vọng của mình. Đã qua rồi thời kỳ, phụ nữ sống “như cây tầm gửi”, giờ đây họ đã tự quyết định hạnh phúc của bản thân và điều kiện tiên quyết cho sự tự chủ ấy chính là độc lập về tài chính.

      Ngày hôm nay, tôi muốn chia sẻ về câu chuyện đầy ngưỡng mộ về một người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, tự chủ của Hưng Vượng – Chị Phương Toan TPKD 6 khối 1.

 

 

     Trước khi vào Hưng Vượng, chị Toan đã có 10 năm kinh doanh riêng cho tới thời điểm dịch 2019 chị thay đổi sang công việc làm Nhân viên tư vấn Bảo Hiểm.

      Tuy nhiên, với tính cách mạnh mẽ và mục tiêu tài chính lớn lao, chị mong muốn thay đổi bản thân, thay đổi môi trường làm việc. “Sản phẩm công ty đang bán là một sản phẩm phù hợp để bán” chị Toan chia sẻ để quyết tâm chuyển qua làm Bất Động Sản, lựa chọn môi trường Hưng Vượng làm nơi để mình xây dựng và phát triển sự nghiệp của mình.

      Chị Toan nổi tiếng tại Hưng Vượng là một người bán hàng siêu giỏi, chị từng là Best Selller của dự án New Sapa Reverside  Nghĩa Lộ và mỗi dự án chị đều đứng trong Top những người bán hàng xuất sắc nhất. Từ lúc bén duyên với nghề chị đã có cho mình rất nhiều giao dịch. Chị nói vui: “Nhiều giao dịch quá chị không nhớ con số cụ thể là bao nhiêu nữa”

 

 

CHIA SẺ CƠ HỘI KHI LÀM BẤT ĐỘNG SẢN

          Muốn có nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân tại môi trường Bất Động Sản chính chúng ta phải là người hiểu mình và có tư duy đúng đắn với nghề. Chị tâm niệm, đã làm nghề này chúng ta phải có đầy đủ 4 yếu tố: Kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng và khách hàng. Chính vì những điều này, chị luôn cố gắng, nỗ lực và không ngừng học hỏi và sau 6 tháng làm việc chị đã được Ban Lãnh Đạo bổ nhiệm với vị trí: Trưởng phòng kinh doanh.

           

 

SỨC MẠNH CỦA SỰ TẬP TRUNG

      Không có con đường nào trải đầy hoa hồng, phải có chông gai, khó khăn, vấp ngã thì mình mới trưởng thành và có những cơ hội mới tốt hơn.

      Chị chia sẻ có những khoảng thời gian chị cũng sao nhãng sốt ruột muốn tìm kiếm công việc có tiền ngay. Chị đã  không tập trung vào công việc chính, dẫn đến đội nhóm rời rạc và mất tập trung theo, đây có lẽ là nỗi đau và nuối tiếc lớn nhất trong sự nghiệp làm BĐS của chị.

      Nhưng sau đó, Nhờ có sự định hướng kịp thời và những sự chia sẻ sát sao của BLĐ chị lấy lại tinh thần và nghiệm ra rằng: “Để có được thành công, có kết quả thì chính bản thân chúng ta phải cố gắng từng ngày, không đứng núi này trông núi nọ được. Bởi khi các bạn đã xác định theo nghề và gắn bó với nghề thì điều quan trọng là bản thân chính chúng ta phải cố gắng nỗ lực, làm đúng cách với cường độ và sự tập trung cao nhất”

 

 

LỜI KHUYÊN CHO CÁC BẠN SALES TẠI HƯNG VƯỢNG

       Chúng ta khi đã chọn nghề nghiệp thì tập trung vào một công việc và làm công việc đó một cách chăm chỉ, tận tâm, kiên trì đạt đến độ tinh thông trong công việc.

Bởi thực tế cho thấy nghề nghiệp nào trong cuộc sống cũng đều đáng quý, đặc biệt BĐS cũng là một nghề nghiệp vô cùng nhân văn và có nhiều cơ hội bứt phá. Nếu như chúng ta làm nghề nghiệp đó bằng tất cả tình yêu, sự hiểu biết và toàn tâm cho công việc thì chắc chắn trái ngọt sẽ đến sớm.

          Hãy luôn nhớ tới câu nói của cổ nhân: “Một nghề cho chín còn hơn chín nghề”.

Chúc bạn sẽ luôn thật vững tâm và gặt hái được nhiều thành công trên con đường BĐS cùng Hưng Vượng!