HƯNG VƯỢNG TRONG TÔI LÀ

Đăng lúc 2022-11-21 14:58:50

       Ai đó từng nói rằng lựa chọn một lối đi trong sự nghiệp cũng khó khăn như chọn vợ chọn chồng, bởi ngoài việc cần có một đầu óc tỉnh táo còn cần có lòng kiên định và thậm chí là sự rung động của trái tim hay một chút nhân duyên nào đó đưa đẩy. Chọn “nghề nghiệp” hay chọn “sự nghiệp” luôn là vòng xoáy của những trải nghiệm đắt giá để những người trẻ nhận ra đâu mới là ý nghĩa thực sự của những nỗ lực không ngừng nghỉ. Hầu hết chúng ta đều cảm thấy thật tự tin với những kiến thức và kỹ năng và đã gặt hái được từ những năm tháng chuyên tâm học tập và làm việc trước đó.

 

      Và rồi ở tuổi thanh xuân vội vã, ai cũng muốn thể hiện tài năng và giá trị của bản thân với xã hội thông qua cái nghề, cái nghiệp. Những công việc với mức lương cao ngất, những vị trí xứng tầm hay những nơi làm việc sang chảnh được lưu vào trong danh sách tìm việc của mỗi người. Vội vã ứng tuyển rồi vội vàng nhảy việc; may mắn phù hợp thì ở lại lâu, không may thì ta nghĩ rằng vẫn chưa có mối “nhân duyên” với nghề. Đó là ta đang dành cả thanh xuân chỉ để tìm kiếm cho mình những “nghề nghiệp” nhất thời.

      Khác biệt với gam màu hồng và nồng nhiệt nhưng chóng vánh của khái niệm “nghề nghiệp”, “sự nghiệp” lại là gam màu xanh tràn đầy nhiệt huyết và dấn thân; là một hành trình gian nan nhưng vô giá bởi sự trưởng thành từ chính bên trong bản thân của mỗi người. Cũng giống như tình yêu luôn tràn đầy cảm xúc chân thật, hành trình chọn và dựng xây sự nghiệp không chỉ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời mà còn đưa ta qua những năm tháng thăng hoa trong nghề nghiệp để chắp bút cho những câu chuyện thành công mà tác giả chính là mỗi người.

 

      Và chúng tôi, những con người nhiệt thành, tận tâm đã chọn cho mình “sự nghiệp”  tại một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. Ở đó, có những người Sếp vô cùng tài năng, xuất chúng và những người đồng nghiệp dễ thương, làm việc siêu năng lượng và có nhiều thành tích rất đáng tự hào. Đó chính là mội trường HƯNG VƯỢNG.

 

 

      Hưng Vượng, những bước chân không mỏi

      Từ một doanh nghiệp nhỏ khởi đầu với 5 nhân sự,  phòng làm việc hơn 10m2, và hơn hết là một tấm lòng nhiệt thành, đầy sự quyết tâm, ý chí kiên cường mong muốn làm giàu và giúp ích cho xã hội. Giờ đây, Hưng Vượng đã khoác trên mình một chiếc áo mới, chúng ta được ngồi làm việc tại một tòa nhà 8 tầng khang trang với hơn 200 nhân sự. Hưng Vượng từng bước từng bước phát triển,  là nơi hội tụ những con người tinh hoa, tài giỏi luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để mang lại cơ hội đầu tư cho khách hàng.

      Bứt phá để thành công

       Với tâm niệm “Kiến tạo giá trị, chắp cánh tinh hoa”,  Hưng Vượng luôn mong muốn mang lại những giá trị cao nhất tới khách hàng, và chắp cánh cho những chiến binh tại Hưng Vượng trở thành những tinh hoa, những con người có giá trị giúp ích cho mình – cho khách hàng và giúp ích cho xã hội.

Hiện nay, Hưng Vượng đang quan tâm phát triển chiến lược đầu tư dài hạn và bền vững. Công ty tin rằng với uy tín và chất lượng dịch vụ mình có, chắc chắn Hưng Vượng sẽ trở thành công ty TOP đầu lĩnh vực đầu tư BĐS tại Việt Nam.

 

Hưng Vượng trong tôi là

          Cùng lắng nghe những chia sẻ, những cảm nhận của CBNV về Hưng Vượng nhé!

 

           Trưởng phòng Sales Admin, chị Trần Hương Giang:

          “Tính đến thời điểm hiện tại, chị đã làm việc được gần 3 năm. Xuất phát điểm chị là một nhân viên Sale admin, sau một thời gian gắn bó, nỗ lực và cống hiến chị được Ban Lãnh Đạo ghi nhận bổ nhiệm với vị trí Trưởng phòng Sale admin, kiêm bộ phận Pháp Chế của  tập đoàn.

 Chị thấy môi trường Hưng Vượng thật sự năng động, sôi nổi phù hợp với các bạn trẻ tuổi. Bên cạnh đó là những người Sếp vô cùng tận tâm, tài giỏi và cầu tiến. Hy vọng rằng Hưng Vượng luôn giữ cho mình được sức trẻ, sự nhiệt huyết để giúp doanh nghiệp của mình ngày càng được vươn xa hơn nữa trên thị trường.”

 

          Nhân viên phòng Đào tạo – Hà Lan

          “Hưng Vượng như là ngôi nhà thứ 2 của mình. Bởi lẽ, một ngày có 24h thì tôi đã dành chọn cho nơi ấy khoảng gần một nửa.  Đây chính là cái nôi đỡ đầu cho những bước chân đầu tiên khi tôi ra khỏi cánh cổng trường Đại học. Không lẽ gì mà tôi lại không yêu và gắn bó với nó cho được.”

 

           Kế toán, tài chính doanh nghiệp – Phan Thị Trang

“Mình thấy làm việc ở Hưng Vượng rất vui, các thành viên vô cùng thân thiện, gắn bó như là một gia đình vậy. Mình hy vọng mọi người sẽ luôn yêu thương nhau, đoàn kết, cùng đồng tâm hiệp lực phát triển công ty ngày một lớn mạnh”.

 

          TPKD 1 – Khối 1: Nguyễn Trần Lan Nhi

          “Hưng Vượng là nơi tôi đặt chân đến đầu tiên khi bước ra khỏi cánh cổng Đại học. Vậy mà tôi đã gắn bó với môi trường này hơn 2 năm qua, tự cảm nhận bản thân đã có sự thay đổi rõ ràng hơn cả. Hưng Vượng là một ngôi nhà thứ 2 thật tuyệt vời, khi ở đây tôi có những người đồng nghiệp tốt, nhưng người thầy đã hỗ trợ giúp đỡ, truyền đạt những kiến thức, những kinh nghiệm quan trọng trong công việc.

 Cảm ơn công ty đã luôn tận tình, tạo ra những giá trị để giúp tôi lớn mạnh như ngày hôm nay. Nhờ Hưng Vượng mà tôi thấy bản thân mình ngày một phát triển hơn và đạt được nhiều mục tiêu trong cuộc sống. Mong sắp tới công ty sẽ lớn mạnh hơn và tạo ra nhiều điều mới mẻ hơn nhé.”

 

           Chuyên viên kinh doanh: Nguyễn Văn lượng

“Anh đã biết đến Hưng Vượng từ cuối năm 2019, anh làm việc được một thời gian và do vấn đề về kinh tế nên anh đã không thể tiếp tục làm việc tại đây được. Tuy nhiên, ngay sau đó 6 tháng  khi mọi thứ ổn định hơn anh đã quay trở lại làm việc và thực sự nghĩ đây chính là nơi anh thuộc về, là nơi để anh cống hiến và  phát triển sự nghiệp của mình. Quả thật, Hưng Vượng đã mang lại cho anh rất nhiều thứ, anh học hỏi được rất nhiều kiến thức hay và giúp anh trưởng thành hơn mỗi ngày. Đây là môi trường làm việc rất tuyệt vời, năng động, tích cực, mọi người cùng nhau tương trợ và phát triển. Mến chúc những người anh em đồng nghiệp luôn nỗ lực hết mình đạt được nhiều thành công to lớn nhé.”

 

 

       Thực sự Hưng Vượng là cái nôi nuôi dưỡng và chắp những ước mơ của nhiều người, là nơi chúng ta coi nhau như anh em trong nhà luôn quan tâm, yêu thương và giúp đỡ nhau phát triển.

Cảm ơn những người Sếp làm việc có tâm và có tầm, có những định hướng chiến lược đúng đắn để anh em  vững tâm, tin tưởng và làm đúng cách với mong muốn đưa con tàu Hưng Vượng vươn ra biển lớn và đứng trong Top đầu lĩnh vực đầu tư  BĐS tại Việt Nam.

Chúc mọi người có một Sự nghiệp tuyệt vời và thành công tại Hưng Vượng nhé!