GIỚI THIỆU WEBSITE HỌC TẬP HƯNG VƯỢNG EDU

Đăng lúc 2022-07-07 10:58:53

Lấy học tập là 1 trong 6 giá trị cốt lõi của Hưng Vượng Miền Bắc

 

Ban lãnh đạo và Phòng đào tạo công ty luôn đau đáu tạo dựng nên một nền tảng học tập giá trị để tại đó, những chiến binh của Hưng Vượng luôn được học tập, trau dồi giá trị và liên tục phát triển bản thân.

 

Website HƯNG VƯỢNG EDU chính là đứa con tinh thần được BLĐ công ty ấp ủ, đây là nền tảng học tập hoàn toàn miễn phí dành cho toàn bộ nhân viên kinh doanh đang làm việc tại Hưng Vượng. Đó cũng là một đặc quyền mà công ty dành cho nhân viên, thứ mà không phải bất kỳ môi trường kinh doanh Bất Động Sản nào cũng có. Nhằm giúp nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cũng như giữ vững giá trị cốt lõi học tập Người Hưng Vượng, website có chứa đựng nhiều nội dung bài học đa dạng và hữu ích với người học. Thông qua đó, học viên có thể khai thác tối đa mọi kiến thức có trong bài giảng, cập nhật kiến thức liên tục và từ đó rút ngắn con đường thành công trong nghề môi giới Bất động sản.

 

Hệ thống bài giảng trên website HƯNG VƯỢNG EDU được phân cấp lộ trình rõ ràng ,phù hợp với từng cấp độ nhân sự đang làm việc. Điều đó giúp cho học viên sẽ dễ dàng tiếp cận với từng kiến thức phù hợp và áp dụng trong công việc của mình một cách hiệu quả nhất.

 

1. Khóa học đào tạo hội nhập

 

Khóa học dành riêng cho học viên là cấp nhân sự mới vào làm việc tại Hưng Vượng. Tại đây, học viên sẽ hiểu hơn về môi trường làm việc của mình thông qua bài giảng lịch sử hình thành của công ty HVMB, văn hóa, giá trị cốt lõi cũng như những quy định, quy tắc chung. Từ đó, học viên sẽ được củng cố niềm tin yêu, sự gắn bó và đồng hành cùng công ty lâu dài.

 

 

2. Khóa học nền tảng.

 

Khi đã hiểu rõ về văn hoá, giá trị cốt lõi của công ty, học viên sẽ được hệ thống theo cấp độ nhân sự của mình. Và KHÓA HỌC NỀN TẢNG chính là khóa học mở đầu cho nhân sự cấp 1. Đây được coi là những kỹ năng nền móng vững chắc nhất mà bất cứ môi giới nào cũng cần nắm vững. Chắc chắn khi học xong khóa học này, học viên sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong lộ trình chinh phục mục tiêu của mình bởi vì trong mỗi kỹ năng đều đã có những công thức và bí quyết từ các diễn giả là đội ngũ ban lãnh đạo của Hưng Vượng Miền Bắc với kinh nghiệm thực chiến lâu năm chia sẻ.

 

 

 

3. Khóa học bán hàng đỉnh cao

 

Khóa học bán hàng đỉnh cao là chuỗi khóa học kỹ năng thực chiến nhất trong bán hàng. Chắc chắn mỗi học viên đều rất cần học sâu những kỹ năng này nếu không muốn đi đến bước chốt sale. Đây chính là những kỹ năng quan trọng trong nghề bán hàng, đặc biệt là nghề môi giới Bất Động Sản. 

 

 

Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm là những người trong Ban lãnh đạo, những chiến tướng giàu trải nghiệm thực tế trong lĩnh vực Bất Động Sản, chắc chắn sẽ mang lại nhiều bài học quý giá và thiết thực để học viên có thể ứng dụng ngay trong công việc bán hàng của mình.

 

Ảnh giảng viên

                                                                                    Ảnh giảng viên tại Hungvuong Edu

 

Chúc các bạn sẽ thành công trên con đường trở thành môi giới bất động sản xuất sắc. Hưng Vượng Edu sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường đó!